Eitt fjölmennasta loftbyssumót sem haldið hefur verið á Íslandi var haldið í dag í aðstöðu Skotfélags Reykjavíkur, elsta íþróttafélagi landsins sem heldur nú í ár upp á 150 ára afmæli sitt. Kristína Sigurðardóttir, Skotfélagi Reykjavíkur, kom, sá og sigraði í kvennaflokki eftir nokkra ára hlé frá keppni eftir langvinn meiðsli. Kristína skoraði 365 stig og vann Jórunni Harðardóttur úr sama félagi með einu stigi. Í þriðja sæti varð Sigurveig Helga Jónsdóttir úr Skotíþróttafélagi Kópavogs með 354 stig. Íslandsmeistari í karlaflokki varð Ásgeir Sigurgeirsson, Skotfélagi Reykjavíkur, sem skoraði 577 stig, í öðru sæti varð Ívar Ragnarsson á 553 stigum og þriðji varð Thomas Viderö með fimm stigum minna, en þeir tveir síðarnefndu koma úr Skotíþróttafélagi Kópavogs.

Íslandsmeistarar í liðakeppni kvenna varð Skotfélag Reykjavíkur með þær Kristínu, Jórunni og Ragnheiði Braeckman innanborðs (1031 stig). Í öðru sæti var sveit Skotíþróttafélags Kópavogs með 1004 stig, en sveitina skipa Sigurveig Helga, Guðrún Hafberg og Freydis Björnsdóttir.

A-sveit Skotíþróttafélags Kópavogs varð Íslandsmeistari í karlaflokki með 1618 stig með þá Ívar Ragnarsson, Thomas Viderö og Ólafur Egilsson, í öðru sæti varð sveit Skotfélags Reykjavíkur á 1599 stigum (Ásgeir Sigurgeirsson, Karl Kristinsson og Guðmundur Helgi Christensen) og þriðja sætið vermdi B-sveit Skotíþróttafélags Kópavogs (1489 stig) með þá Guðmund Ævar Guðmundsson, Jóhann A. Kristjánsson og Bjarna Valsson.
Í unglingaflokki varð Heimir Þorláksson Íslandmeistari með 489, annar varð Skarphéðinn Jónsson með 485 stig og í þriðja sæti hafnaði Símon Ingólfsson með 354 stig. Þeir skipuðu sveit Skotfélags Akureyrar og er árangur þeirra nýtt liðamet í unglingaflokki karla. Íslandsmeistari unglinga í kvennaflokki varð Dagný Rut Sævarsdóttir úr Skotíþróttafélagi Kópavogs með 322 stig.