Íslandsmeistaramótið í haglabyssugreininni Skeet fór fram um helgina á Akureyri. Í karlaflokki sigraði Sigurður Unnar Hauksson úr Skotfélagi Reykjavíkur eftir bráðabana við Stefán Gísla Örlygsson úr Skotfélagi Akraness en báðir voru þeir með 52 stig í finalnum. Í þriðja sæti varð Guðlaugur Bragi Magnússon úr Skotfélagi Akureyrar. Í unglingaflokki varð Daníel Logi Heiðarsson úr Skotfélagi Akureyrar Íslandsmeistari.

Í liðakeppninni varð lið Skotfélags Reykjavíkur Íslandsmeistari en sveitina skipuðu Sigurður Unnar Hauksson, Pétur Tyrfingur Gunnarsson og Þorgeir Már Þorgeirsson. Í öðru sæti varð sveit Skotfélags Akureyrar skipuð Guðlaugi Braga Magnússyni, Sigurði Áka Sigurðssyni og Daníel Loga Heiðarssyni. Í þriðja sæti varð svo sveit Skotíþróttafélags Suðurlands.

Í kvennaflokki sigraði Snjólaug María Jónsdóttir úr Skotfélaginu Markviss, önnur varð Helga Jóhannsdóttir úr Skotíþróttafélagi Suðurlands og í þriðja sæti Þórey Inga Helgadóttir úr Skotfélagi Reykjavíkur. Nánari úrslit má finna á úrslitasíðu Skotíþróttasambands Íslands.